tre em viet

Công ty Cổ phần Trường học Việt

948 Lượt xem

Đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty CP Trường học Việt xin gửi đến Quý Phụ huynh lời chào trân trọng nhất, lời chúc may mắn và thành công!

 

Đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty CP Trường học Việt xin gửi đến Quý Phụ huynh lời chào trân trọng nhất, lời chúc may mắn và thành công!

Triết lý kinh doanh.

Công ty Cổ phần Trường học Việt được sáng lập bởi các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc toàn diện cho trẻ em, Chúng tôi đang đón đầu các xu hướng về các giải pháp công nghệ trong giáo dục, theo đó để tạo dựng một nền tảng, một bước đệm ban đầu để các bé có thể tự tin, sáng tạo và tỏa sáng.

Quá trình phát triển.

- Tiền thân của Trường học Việt là Trẻ em Việt được thành lập bởi các cổ đông nhiệt huyết vào tháng 05/2012 và bắt đầu phát triển hệ thống.

- 10/2014 Sản phẩm Mạng giáo dục của công ty lọt vào Vòng chung khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt.

- 12/2016 Hệ thống mang tên InterSchool và triển khai cùng Ecotech.,JSC tại các tỉnh phía Nam.

- 04/2017 ra mắt Qũy Trẻ em Việt, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn trong các Trường học triển khai hệ thống.

- 2018 Hệ thống chính thức mang tên Truonghocviet.vn

Đối tác.

Trong 05 năm phát triển và triển khai hệ thống, chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của các công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, cũng như cung cấp dịch vụ cho các trường học tại Việt Nam.

Khối tiểu học:

- Trường TH Trưng Trắc.

- Trường TH Lê Ngọc Hân.

- Trường TH Quỳnh Mai.

- Trường Tiểu học Tây Sơn.

- Trường TH Quang Minh A.

- Trường TH Thanh Lâm B

- Trường TH Chi Đông.

- Trường TH Tiền Tiến

Khối Mẫu giáo, nhà trẻ.

- Trường MN Vi Khánh.

- Trường mầm non Hạnh Phúc.

Và các Trường mầm non trên địa bàn Huyện Hóc Môn – TP HCM

Trong năm học 2018 – 2019, Công ty chúng tôi có kết hợp với nhà trường nhằm triển khai dịch vụ Sổ liên lạc điện tử và Mạng giáo dục izoterm03.com để kết nối Nhà trường – Giáo viên – Phụ huynh học sinh và đưa lại những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cùng phụ huynh,chăm sóc, phát triển toàn diện hơn cho trẻ.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Phụ huynh các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý đi kèm với nhiều ưu đãi khác.

 

    Twitter
Bình luận: